Đóng góp ý kiến đối với dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật "Yêu cầu đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm có nguồn gốc thực vật"
Dự thảo quy chuẩn trên được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn triển khai xây dựng từ năm 2018 và đã tổ chức lấy ý kiến rộng rãi của cộng đồng doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực hiện Nghị quyết số 01/NQ - CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ (Tại mục 6.3 có nêu nội dung: "Không lồng ghép, bổ sung các điều kiện kinh doanh mới vào các văn bản quy định về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật"). Do vậy, hiện nay Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tạm dừng triển khai xây dựng quy chuẩn kỹ thuật nêu trên