Lần đầu tiên trà Việt Nam đạt giải nhất về công nghiệp thực phẩm toàn cầu

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, một sản phẩm của doanh nghiệp tư nhân đã vượt qua hơn 100 sản phẩm được đề cử đến từ 70 quốc gia để lọt vào vòng chung kết và đoạt giải cao nhất.  Vinh dự hơn, trong 14 sản phẩm lọt vào chung kết, đã chọn được 7 sản phẩm về hạng mục cải tiến chất lượng và công nghệ, và Trà Hoàn Ngọc là 1 trong 7 sản phẩm đó (đứng thứ nhất) cùng các nước: Canada, Hà lan, Nam phi, Singapore, Thai Lan , Trung quốc.


Bà Bùi Kim Nga – Giám đốc doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc dự Giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014

Sản phẩm trà Hoàn Ngọc được đánh giá cao trong cuộc thi này do một số thành viên lãnh đạo của IUFoST có cơ hội thăm quan trang trại trồng trọt, cơ sở chế biến tại Tây Ninh trong tháng 5/2014 vừa qua. Và chính chuyến thăm quan đã để ấn tượng tốt đẹp cũng như giá trị xác thực của sản phẩm, nó góp một phần rất quan trọng trong việc bình chọn sản phẩm trong kì thi này.

Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh là sản phẩm truyền thống ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, được Doanh nghiệp tư nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh nghiên cứu và phát triển gần 15 năm nay từ cây Hoàn Ngọc – một loại dược liệu quý ở Việt Nam.

Trà có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chỉ là nguồn dinh dưỡng dồi dào cần thiết cho sức khỏe, hỗ trợ phòng chống và điều trị nhiều chứng bệnh, mà còn là sản phẩm giải khát sảng khoái, thơm ngon và hợp khẩu vị với thị hiếu của hầu hết người dùng trên toàn cầu. Sản phẩm ở dạng túi lọc nên rất dễ sử dụng.

Đoạt giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014 là một cơ hội tốt để Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh hội nhập sâu rộng với thị trường khu vực và quốc tế.

Vân Du