Khóa học Nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua Áp dụng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực nông sản

Được sự hỗ trợ của Viện Tiêu chuẩn Thụy Điển (SIS) trong khuôn khổ của chương trình “Thúc đẩy hoạt động thương mại thông qua tiêu chuẩn hóa”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (VSQI) tổ chức chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua giới thiệu và hướng dẫn áp dụng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực nông sản” tại Đà Nẵng và Cần Thơ tiếp sau chương trình được tổ chức thành công tại Hà Nội và TP HCM

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được các chuyên gia trang bị các kiến thức và thông tin liên quan đến  chuỗi thực phẩm bền vững từ trại nuôi, nhà máy chế biến (đang được quan tâm và yêu cầu từ các nhà nhập khẩu Châu Âu, Mỹ). Cụ thể : các tiêu chuẩn  liên quan đến vùng nuôi – Global GAP cho thủy sản, nông sản và tiêu chuẩn BAP, tiêu chuẩn ASC, các tiêu chuẩn liên quan đến nhà máy chế biến  BRC, IFS, FSSC 22000, truy xuất nguồn gốc CoC và tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội.

 

 Tại Đà Nẵng:

             Thời gian:                  28/2 – 1/3/2017 từ 8h30 – 16h30

            Địa điểm:                     Khách sạn Bamboo Green,

                                                177 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 Phí tham gia:              Miễn phí .

           Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử người đăng ký tham dự lớp học theo mẫu đính kèm.Ban_dang_ky.docx Ban tổ chức giữ quyền từ chối khi lớp học đã đủ học viên.          

Chi tiết xin liên hệ :      Chị Nguyễn Thị Hồng Vân - Ban Hội viên và Đào tạo

                                       ĐT: 04.35742022 (máy lẻ 216), email: hongvanvcci@yahoo.com),