Nhằm giúp các doanh nghiệp tăng cường năng lực xuất khẩu, tiếp cận thị trường, tiếp thị sản phẩm và nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm cho các DNNVV trong ngành gia vị, rau, quả Việt Nam, trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau, quả Việt Nam” (SFV-Export)” do Liên minh Châu Âu tài trợ và được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm giúp DNNVV Việt Nam tăng cường năng lực cạnh tranh và thúc đẩy liên kết DN”, VCCI sẽ tổ chức chương trình tập huấn về “Marketing và chiến lược xuất khẩu sang thị trường Châu Âu”.
Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp thông tin tổng quan về thị trường rau quả và gia vị tại châu Âu, các giải pháp Marketing hiệu quả trong tiếp thị khách hàng, Marketing xuất khẩu sản phẩm và hoạch định chiến lược Marketing, nghiên cứu thị trường, khách hàng cho ngành rau quả, gia vị, nông sản và các kênh, công cụ làm marketing xuất khẩu để kết nối doanh nghiệp với các đối tác tiềm năng từ EU.
Thời gian: Ngày 20-21/12/2023 (Sáng từ 8h30 - 11h30; Chiều từ 13h30 - 16h30)
Địa điểm: Hội trường Khách sạn Đại Nam Sài Gòn, 5/11 Nguyễn Siêu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đối tượng tham dự: DNNVV ngành hàng rau quả, gia vị, nông sản đang xuất khẩu hoặc có định hướng xuất Châu Âu; các DN, hợp tác xã cung cấp cho các DNNVV xuất khẩu gia vị, rau quả, các sở, ban, ngành có liên quan.
Kinh phí: Miễn phí tham gia. Các chi phí đi lại, ăn ở của học viên ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ theo định mức trong khuôn khổ Dự án SFV-Export.
Quý doanh nghiệp quan tâm tham dự vui lòng đăng ký trước ngày 19/12/2023 qua đường link sau: https://forms.gle/3Z3PrWy5BYWUuEJA9
Chương trình như sau: Thư_mời_lớp_Meta_7.12.2023_chiều1.pdf, Chuong_trinh_dao_tao_HCMdocx.docx
Do số lượng học viên tham gia khóa đào tạo hạn chế, Ban Tổ chức sẽ ưu tiên và gửi email xác nhận tham dự cho những doanh nghiệp phù hợp và đăng ký sớm.